Preview – Phim Rofftop Prince Ep 07

Update Ep 07:
Mang tiếng lo học thi chứ vẫn còn hám phim wa! Up tiếp ep 07 luôn! :))
Ê hê hê! Mặc dù có thích cái cô SeNa thiệc đó nhưng mà anh Lee Gak của chúng ta vẫn bênh Park Ha nha! <3. Còn theo Park Ha ra tận sông Hàn luôn! Cơ mà không an ủi được thì thôi, còn bị nó chửi dzô mặt nữa chứ! Đây là cái bản mặt của cha nội khi đang xử lí 2 hai sữa chua.
 (Nhìn mặt cha nội này hưởng thụ hộp sữa chua tếu wa! Tua đi tua lại mấy lần để chụp cái màn hình mà cười đau bụng! XD)
Còn đây là khuôn mặt khi bị Park Ha bắt gặp đang hút hộp sữa rột rột.  (Đã theo dõi người ta thì im lặng cái đi, làm chuyện để ý không hà! XD)
(These 3 pictures belong to http://www.kites.vn)
Cái nhân vật mới mà mình nhắc đến ở trên á, bà ấy làm mình ngạc nhiên lắm đó nha! Dù có nghe tin này ở trên diễn đàn quốc tế nhưng mình không tin, thật sự là mình há hốc mồm khi biết sự thật đó! Ai dè ông Lee Gak nói ổng có linh cảm SeNa có em gái. Phục thiệc! :))
Chú Yong Sul có vẻ thích Park Ha àh nha! Bảo chú nói xấu mà chú  cũng không dám nói. Tới lúc chú nói thì bị Park Ha bắt gặp. Mẫy lão kia không giúp thì thôi còn bày đặt giả ngu cho chú ấy lãnh một mình. Mất nết mà! XD.
Mấy cha nội này tức Park Ha lắm đó nha! Ông Lee Gak nghĩ ra cách rả thù hay thiệc. Ăn kẹo cứng Park Ha (bạc hà)! Mặt 3 ông kia ai cũng mãn nguyện hết đó, chỉ riêng chú Yong Sul hok dám nhai thôi hà, bị Lee Gak bắt nhai hết 1 nắm kẹo luôn! Haha.
A A A!!!!! Ta được tận mục sở thị nụ cười đểu nửa miệng của Park đại gia nè! ha hA HA
Tấm này là lúc ổng cắn cái cục kẹo bạc hà nè, nhìn cái mặt đểu chết được.
(3 tấm này belong to http://www.kites.vn luôn! (: )
Mấy ông này đi làm công ty mà ăn mặc hoa hoè hoa sói lắm nha, áo hồng, áo xanh, áo vàng rồi còn mang ba lô lung tung hết, nhìn Do ChiSan dễ thương lắm luôn! >v<.
Lee Gak quyết định dẫn Park Ha đi tìm mẹ. 2 người chơi trò nhấn chuông tồi chạy (hồi đó mình cũng khoái chơi trò này lắm nè! XD). Mà 2 ông bà này gan hơn, đợi chủ nha ra rồi mới chạy. Ba Lee gak mạnh miệng lắm, một hồi lôi con nhỉ chạy rớt giày luôn! XD. Cơ mà ổng cười đẹp lắm lun ák! *bấn*.
Hai người về trường tiểu học cũ của Park Ha để tìm hiểu nhưng không có tên của Park Ha. Xong rồi hỏi han tên này nọ rồi rượt nhau như mấy đứa con nít. Đoạn sau cảm động lắm luôn. Ước gì ngoài đời có người giống dzậy nhỉ? *mơ mộng*.
SeNa hẹn gặp Tae Yong để trả lại cái vòng và nói là không có thích ổng nhưng ổng cứ cố chấp nói rồi nhỏ này sẽ thích. Rồi bị Tae Mu bắt gặp rồi hai người đó chia tay.
Mẹ của Park Ha xin Tae Mu cho Park Ha vào làm việc tại công ty (cái này các bạn coi sẽ hiểu tại sao. Này thì ta dụ dỗ, này thì ta rù quến! XD). Ngày đầu đi làm Park Ha đã bị 4 chả chọc tức rồi! Haha.
Tae Mu nghe được Lee Gak nói 5 năm trước ổng ăn cua xém bị mất mạng, cái chả nói sẽ dạy Tae Yong đânh bóng nhưng thật ra là để kiểm tra. Rồi còn nói cái gì mà có thể mất trí nhớ nhưng thói quen chân tay gì gì đó thì sẽ không quên. Hai người gườm gườm nhau xong rồi hết phim! Hehe
Thôi đi học bài đây! Bye bye mọi người!
Chúc mình thi tốt đi! Hehe
HCMC,
8.45 pm, April 22nd 2012.
Advertisements

One Reply to “Preview – Phim Rofftop Prince Ep 07”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s