Preview – Phim Rofftop Prince ep 09

Tôi tức wá đi! Cái cô gái SeNa này! Láo wá đi mất! Mà bà Nội cũng không để cho Park Ha giải thích nữa chứ! Oaoaoa. Bà Nội gọi hai người đến nói chuyện cho ra lẽ. Ông Lee Gak vì muôn bảo vệ Park Ha nên nói là ổng thích Park Ha (OMG OMG OMG!!!!!!). Bà Nội tức wá đuổi cả hai người ra ngoài luôn. để tạ lỗi với bà Nội, Lee Gak đã quỳ trước sân cả đêm. Trời ơi tôi thương đôi chân của ổng wá đi.

Park Ha bị Lee Gak đuổi về nhà. chi San mặc áo sequin lấp lánh giống giám đốc tửng kìa! Dễ thương wá đi àh! Bộ ba ngồi cãi lộn này nọ cái chú Yong Su phán cho một câu “Song Tư Thư quá lắm lời” cái đập bàn cái rầm. Mình coi tập này rồi mà còn hết hồn chứ đừng nói! XD.

Cuối cùng thì sáng hôm sau bà Nội cũng gọi Lee Gak vào. Trời ơi ổng đi cà nhắc thấy thương wá! T^T. Bà Nội bắt ổng phải hứa là không kết hôn với Park Ha. Bà sợ ổng “phong lưu” nhiều vợ nhiều con giống ông Nội của ổng. *Bả ơi ảnh là Park dép lào hào hoa phong nhã mà XD*.

Bà Park Ha mua thuốc xức chân cho ổng. Cái ổng chơi khôn, lấy thuốc đó ngửi (hình như thời xưa người ta ngửi thuốc thì phải* cái rồi than cay mắt. Cái rồi ngồi tâm sự này nọ cái rồi bà Park Ha khóc. Mà bả chơi còn khôn hơn ông Lee Gak nữa, lấy cái tay đó dụi mắt => Hiểu ha! Bả giãy giãy như gà mắc để dzậy đó! kkkkk

Ba Tae Mu lên kế hoạch chiếm số cổ phần của chù tịch Jang cho con gái đó!

SeNa thấy Park Ha vẫn đi làm bình thường thì tức lắm, thế là tìm bà cô để hỏi chuyện. Bà cô thích SeNa mà nên nói ra hết luôn, từ việc đuổi sao sao sao rồi tới việc ổng quỳ sao sao sao rồi bà Nội bỏ qua sao sao sao. Nói hết luôn.

Mọi nươời có nhớ cái nươời mà Park Ha đi xem mắt ko? Ta nói chứ 3 ông này là 3 ông thâầ giữ của! Cái đem cái bánh đi phi tang. Ta nói chứ bệnh chết được! XD. CƠ mà sao bác giám ốc laại hét vào ăặt Chi San bé xinh dễ thương cơ chứ? T^T

Ba của Tae Mu đòi đuổi SeNa. Thế nhưng lại bị SeNa nắm thóp! Đúng là nguy hiểm mà! :-j

Hôm nay là ngày mà Lee Gak học đánh bóng với SeNa. Ổng thích SeNa àh? Tại sao lại cười cười như vậy? T^T. Ổng đưa cái khăn tay thêu cho SeNa lau mồ hôi với ý đồ muốn khơi lại kí ức BA TRĂM NĂM TRƯỚC của SeNa *Ông nghĩ cái gì vậy?*. Park Ha lỡ làm rớt cái khăn tay của Lee Gak mà SeNa lại nhặt được *và diếm luôn*. Ổng bắt Park Ha tìm cho ra. *Tìm sao ra được chứ? T^T*.

Bộ ba làm bánh tặng sinh nhật cho Park ha. Cái bánh dễ thương lắm luôn! Sau đó còn tìm hiểu về việc tổ chức sinh nhật nữa! Dễ thương wá đi hà! Chú Yong Sul đúng chất quan võ luôn! Đội quần wá! XD

Tôi ghét cô quá cô SeNa. Tôi bực bội rồi đó nha! Cũng hên tôi thuộc dạng người nhịn giỏi đó giống Park Ha đó! Chứ người khác là cô chết rồi!

Bắt con nhỏ đi tìm cho đã dzô rồi giờ ở nhà lo lắng. Cho chừa! Ta nói cái nùi ôồđoó mà rớt xuống thì chỉ có nước chết thôi! Chết chìm trong đồng quần áo bẩn! Haha. Vì Park Ha không nấuđoồ ăn sáng được nên mấy ông này uống nước trừ cơm luôn! Anh Lee Gak bắt mạch rồi bốc thuốc cho Park Ha nha! Viết chữ đẹp wá hà! Cũng nhờ chữ đẹp nên mới giúp được Park Ha ở tập hái dâu đó! Tui ghét thuốc Bắc. Đắng khủng khiếp! >”<

Ông ba của Tae Mu bắt đầu điều tra về SeNa. Tui ủng hộ ông! Chơi nhỏ đó đi! Haha . Ổng phát hiện ra một thứ rất thú vị nha! Kaka. Thế là ổng nắm thóp của SeNa được rồi! Thế là cô SeNa này lại đổ lỗi cho Park Ha vì đã spoil tin tức cho bố của Tae Mu. Ta nói chứ nhìn mặt seNa có cảm giác là sẽ bóp cổ Park Ha liền được đó!

Lee Gak hẹn Park Ha ở cấu sông Hàn nha! Làm sao mà chị phải diện lên dữ thế? ;;). Thế nhưng đâu có ngờ SeNa thấy cái note đó trước rồi, nhằm ngay lúc Park Ha tới thế là ôm Lee Gak. AAAAAA tức wá!

Trời ơi hết phim rồi! Sozzy mọi người là tập này ko có nhiều cảnh hài hước cho lắm nên không có hình cho mọi người coi. Nhưng chắc chắn nếu tập nào có thì mình sẽ chụp lại hết. Thôi h đi ngủ trưa đây!

HCMC,

1.20 pm, May 19th 2012. (Chúc mừng 122 năm ngày sinh Hồ chủ tịch! :*)

Advertisements

One Reply to “Preview – Phim Rofftop Prince ep 09”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s