Preview – Phim Rooftop Prince Ep 10

Trời ơi phim ra hết trơn rồi mà cái preview của tui chỉ mới có ep 10 là sao? T^T. Phải cố gắng phấn đấu mới được! T^T

Aigoo cái cô SeNa này. Bày đặt “Em cũng đang từ từ thích anh Tae Yong” rồi con làm bộ trả khăn giống như mình bỏ công ra đi tìm vậy. Thấy Park Ha tới là lao đến ôm Lee Gak chặt cứng. Thiệt là mất nết mà! Hai người này đi đến cái tháp (mình nghĩ là tháp Seoul, đúng hok ta?) rồi bàn chuyện thế sự này nọ. Tới lúc xếp hàng lên cáp treo thì ông Lee Gak đòi về, coi chịu nổi hok? Đợi cho đã rồi về! 

Park Ha thấy cảnh đó thế là bỏ về luôn, giữa chừng gặp sân chơi trẻ em có quả bóng rổ, thế là chơi. Mấy ông kia đi làm về thấy thế là nhập bọn luôn! Chú Yong Su chơi giỏi lắm đó nha! 
 Đây là bộ mặt của chú Yong Su sau khi lên rổ. Nhăn nhở nhỉ? LOL
Àh đúng rồi! Anh Lee Gak của chúng ta biết chạy ô tô rồi, không phải thuê xe kéo nữa đâu! XD. Ổng đến chỗ sân chơi rồi thi thố bóng rổ với Park Ha. Chú Yong Su như vậy là không được nhá, như vậy là bất trung đó nha! XD. Cuối cùng thì ông Lee Gak thua và phải nhận hình phạt từ Park Ha. 
 Đây là cái tội dám đem tiền ra khè. XD
Chơi xong thì mọi người về nhà tổ chức sinh nhật cho Park Ha. Không hiểu sao ông Lee Gak lại kêu gộp chung quà nhỉ? 
Cô gái SeNa sợ quá giờ xin chuyển sang làm thư kí cho ông Giám đốc đã giúp Lee Gak (mãi vẫn không biết tên ông này. Thôi thì gọi là ông Giám đốc nhá ^^). Sau khi bị ba của TaeMu dọa thì SeNa đến tìm Park Ha vì nghĩ Park Ha spoil tin cho ổng. Xong rồi cái cãi nhau quá trời trong WC. 
Bà Nội cho Tae Yong thêm cơ hội nữa. Cố lên anh ơi! *fangirl-ing*. 
Cô gái giả tạo này bày đặt hỏi han mối quan hệ của Lee Gak với Park Ha này nọ. Sạo hả??? 
Bộ ba hoàn hảo được nhận lương rồi nên mời Park Ha đi ăn nè! *sao không mời tui nữa??? T^T*. Mà ta nói không biết ai dạy mà sau khi nhận lương dám dúi tiền cho ông Giám đốc mới ghê chứ. Bị ổng đuổi quá trời luôn! XD. Lúc đi ăn mừng mấy người này quyết định mua mua quà trước. Trời ơi coi mà mún khóc luôn! Tội ghê! T^T. Ta nói đến đoạn mua quà cho Park Ha thì trời ơi!!!!! Khủng khiếp!!!! *dùng hai ngón tay che mắt*. Chài ai đi chụp hình sticker kìa!!!!! Dễ thương wớ ! *lâu rồi mình không đi chị hình sticker nhỉ? Mà cũng chả biết chỗ nào còn chụp cả*. 
Chết zồi! Lee Gak bị giận zồi! Cái tội đi chơi với gái còn cười cười nói nói. Há há há *tự thấy mình ác*. Tội nghiệp thằng nhỏ bị bơ mặt đúng tội! 
Ta nói rồi. Người ta dọa không nghe đâu, ngoan cố để đến lúc hành động mới sợ. Giờ đâu có nhà ở, phải về lại nhà mẹ ở kìa! Cho chừa! Muahahahaha. 
Vì không muốn gặp mặt “thư kí Hong” nên Park Ha ra ngoài đạp xe. Thế là ông Lee Gak rượt theo. Tình hình này bạn HA đoán 90% là Park Ha thích Lee Gak rồi! Đừng nói bạn HA xì-poi. Bạn HA chỉ đoán thôi hà! 
Rồi xong! Cái này là chơi dại nè! Nghĩ nghĩ sao lại đi bấm cái nút đó chớ! Phi tang chứng cứ lẹ lên! Nhanh nhanh! Đoạn này Park Ha diễn đúng đạt luôn! XD
Ta da~ hết phim! Trong phim có nhiều đoạn độc thoại nội tâm mà bạn HA khôn biết làm sao để tả được (điểm Văn của bạn chỉ vừa đủ thoát thôi ạk). Thôi thì mọi người tự coi tự cảm nhận ha!
Ta nói up nóng cái nó dzậy đó. Không hình không check lỗi chính tả. Thành phẩm xong từ điện thoại là quăng lên liền
Up hình với chỉnh lỗi chính tả rồi. Ngắn gọn súc tích ha! :))
HCMC,
4.47pm, June 1st 2012 (Happy Children’s Day <3. Any gifts for me? *wink wink*)
Advertisements

One Reply to “Preview – Phim Rooftop Prince Ep 10”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s