Preview – Phim Rofftop Prince Ep 12

Ở tập trước thì xưởng hàng bị cháy và Park Ha bị kẹt lại ở trong. Anh Lee Gak xông vào đám cháy nha, làm anh hùng cứu mỹ nhân nha. Thiệt là nguy hiểm gì đâu đó. Mình ngồi coi mà cứ nghĩ lỡ mấy cái cây đó rớt xuống trúng người thì sao ta. Chúng mà rớt trúng anh Lee Gak là có chuyện lớn luôn đó nha. Và cũng nhờ cái khăn tay mà anh Lee Gak nhận ra thêm một nhân vật nữa.

Khuôn mặt của Lee Gak khi tìm thấy Park Ha nè!

Anh hùng cứu mỹ nhân nha! :))

Coi khuôn mặt nghiêm chỉnh đầy quyết tâm nè!

Lee Gak chăm bệnh cho Park Ha từng li từng tí luôn. Nhìn mà thèm gì đâu ák!

Vì đi cứu Park ha mà hợp đồng của Lee Gak bị hủy, dẫn đến bao nhiêu và rắc rối kéo theo. Bà Nội đã không thích Park Ha nay còn ghét hơn, đòi đuổi Park Ha ra khỏi căn gác mái nên nói với Lee Gak là sẽ êến căn gác mái tìm Park Ha.

Cả nhóm đi ăn, hình như là gà tiềm thì phải. Man Bo với Yong Sul ngường phần ngon cho Park Ha ăn lại sức làm chi San ganh tị *Thiệt là dễ thương hết sức mà :x*. Sau khi nói vết thương còn hơi dau, không cười lớn là được thì… 

làm Chi San cười wá trời lun. Mà như thế thì dẫn đến hậu quả là (là gì thì mọi người cũng biết mà, phở hơm? ::) ). Sau khi ăn xong thì bộ ba đi uống rượu. Chỉ có 2 ông kia uống thôi chứ Chi San đã uống được đâu. Chi San phải đã dặn trướng là không ươợc làm ổng cười rồi mà có được đâu. Giãy nãy đòi về mà chúng có cho về đâu! Đúng là dễ thương wá mà! =))

Coi đoạn này đúng dzui luôn! Cười mún nổ nhà! *Ai dà thô bỉ wá* =)))))))))

Ông Lee Gak cố tình dẫn bà Park Ha về nhà trễ rồi mà vẫn còn gặp bà Nội đang đứng chờ trước cửa. Thế là lôi bà Park Ha đi ăn kem *nói chung là muốn trốn đó màaaaa* =)). Hai người đi bộ mà hết xin lỗi rồi cảm ơn. Luân phiên nhau luôn mới chịu. Mới nói được hai ba câu là lại cãi nhau, cũng dzui thiệt. Ông Lee Gak lôi chuyện hôm bà Park Ha say xỉn ra hỏi, bà Park Ha giả điên hok nhớ mới ghê chứ XD. Ông Lee Gak hỏi dò có một câu cái là lộ ra hết trơn. Thất bại wá chị Park Ha ơi! XD.

Anh Lee Gak tiếp tục có truyền hình trực tiếp wa điện thoại. Chi San nói bà Nội về rồi nhưng mà anh Lee Gak ảnh lại nói xạo, còn nói quá lên làm Park Ha sợ nữa chứ *Cốt là để được ngồi với Park Ha lâu hơn đó mà. Coi cái nụ cười kìa >”<*

 Nụ cười lasts có 1 giây thôi nên chụp không kịp nhưng chúng ta vẫn có thể hiểu ý nghĩa của nụ cười này mà, đúng hơm? ::)

Sau khi coi phim này xong chắc chúng ta có thyêm nhiều hiểu biết mới về thực phẩm lắm đây. Hôm bữa thì rượu soju với whipping cream, hôm nay thì Cocacola và Sprites. Bà Park Ha phán cho một câu “Anh càng ngày càng giống người rồi”. Chứ lúc trước Lee Gak của tui không giống người lắm hả hả hả??? =)). Nhưng mà đoạn này thấy Park Ha cười giả giả sao ấy >”<. Bắt đầu ngồi nói xấu nhau nữa chứ. Nói nói một hồi lộ ra bí mật bộ đồ Panda luôn, hạnh phúc luôn. Nói xấu xong thì quay qua khen nhau. Thú vị thiệt!!!!!!!

Chúng ta đừng về luôn đi, đi tới sáng luôn đi. Hai người cừa đi vừa nghĩ tới những kỉ niệm cũ, thật là tâm đầu ý hợp wá đi! Tui muốn một lần được đi thử nhà tắm xông hơi wá đi.

Ta nói chứa tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. Tránh được bà nội thì lại gặp SeNa. Cũng khổ mà.

Trong cuộc họp quyết định của Tae Yong, Tae Mu giả nhân giả nghĩa nói cho Tae Yong cơ hội nữa mới ghê chớ! Mấy ông này giờ chơi chiêu giương đông kích tây nha! Coi dzui gì đâu luôn ák! Hehe. Bị gây trở ngại mà mặt tươi như hoa ấy! Cũng biết nói xỏ nói xiên này nọ nữa chứ!

Park Ha quyết định dọn khỏi căn gác mái. Nhưng mới dọn đồ thôi, chưa có làm gì hết trơn ák. Nhìn hai người giống vợ chồng li hôn giờ phân chia tài sản dzậy đó! XD

Anh Lee Gak kiên trì lắm nha! Đứng đợi tới mấy tiếng đồng hồ luôn. Cuối cùng cũng được ông chủ nhà máy cho gặp mặt đó! Giỏi wá đi hà! Sau khi xong việc thì ảnh đi tìm Park Ha nhưng không thấy, về nhà tìm thì thấy dọn hết đồ rồi, gọi điện cũng không được luôn. Thế là ổng liên tưởng tới việc pả đã đi rồi. Tình cờ thế nào lại thấy cái lá thư pả chưa viết xong đang để đó => Hiểu ha! Cái ổng đang đứng đốt đống pháo hoa mà pả giành trong vụ “phân chia tài sản”. Hình như ổng vừa đốt vừa cầu nguyện cho pả dzề thì phải.

Tae Mu sau khi nghe ông bố nói như vậy thì đến tìm mẹ của Park Ha để hỏi và phát hiện ra cái tấm hình của giám đốc Jang. Thế là ổng gọi cho SeNa và bàn cách chiếm tài sản của Park Ha.

Sáng hôm sau Park Ha về thấy Lee Gak đang ngồi ngoài sân.  Ổng thức trắng đêm luôn đó T^T. Dzậy mà bả không lo cho ổng mà lại lo cho đống pháo hoa. thế là ổng tức lên, bao nhiêu thức trong lòng tuôn ra hết trơn (Coi đoạn này muiôn khóc wá đi. Cảm động ah! XD). Cuối cùng thì ổng cũng thú nhận rồi! 좋아해 Ta thích em kìa! Và đây là cảnh lúc hết phim

 Tấm này view đẹp! Hê hê

Này thì ta xì poi! Tạm biệt các tình yêu nhá! Eukyangkyang :D

Sau post này có thể bạn HA sẽ viết cho xong cái ep 13 rồi coi 1 mạch đến tập cuối rồi viết prevew cộng cảm nhận luôn. Thế nhé mọi người. Bệnh lười của bạn chắc đã đạt đến trình cấp cao rồi đó! Hehe

HCMC,

11.05 pm, June 1st 2012.

Advertisements

One Reply to “Preview – Phim Rofftop Prince Ep 12”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s