Preview – Phim Rooftop Prince Ep 11

Sau khi Park Ha lỡ “ấy ấy” thì anh Lee Gak vì muốn Park Ha không bị khó xử nên đã giả điên như chưa có gì xảy ra.  Đây là khuôn mặt lúc ổng nói “Điện thoại hư rồi” để xóa cái không khí awkward đó. Men lì chưa? *tim tim*

Cơ mà hai người này cũng ngộ, có xe đó không đạp mà lại dắt bộ. Muốn rồ men tịt àh? XD. Cái điện thoại của Tae Yong mà Tae Mu thả vào túi của mẹ Park Ha đã trở về với Lee Gak rồi! YAY!

Do Chi San xinh xắn dễ thương bị viêm ruột thừa phải mổ kìa! Tội nghiệp quá đi! T^T. Hai cha nội kia đứng ngoài “Có sao không chứ?” với chả “Sẽ không chết chứ?”. Trời ơi bé Chi San sẽ không chết đâu màaaaaa!!!!! >”< 
Park Ha và SeNa đụng mặt ở bệnh viện và Park Ha đã nghe được đoạn đối thoại giữa Lee Gak và SeNa. Và Chi San phải đợi khi nào xì hơi mới ăn cơm được! XD. 
Chi San lúc này cứ như là đang hấp hối nói lời cuối cùng dzậy đó! Thiệt là ai cũng nhớ ChoSun hết trơn. Park Ha thấy mọi người nhịn đói từ trưa thế là mua cơm hộp đem vào. Man Bo chưa kịp bỏ miếng cơm đến miệng thì đã bị Yong Sul tạt một gáo nước lạnh “Trước khi nội quan Do xì hơi, ta sẽ cùng nhịn đói” làm thằng nhỏ mặt méo xệch. Trời ơi con người ta là quan Văn chứ có phải quan Võ như mấy người đâu mà bắt nó nhịn đói cơ chứ! Haha. 
Lee Gak về nhà lâu rồi mà chưa thấy Park Ha về thế là cuống lên gọi điện rồi đi tìm khắp nơi, mồ hôi đầm đìa thấy thương luôn.
 Tìm ở siêu thị nè
 Tìm ở bến xe bus nè
 Cái xe nó bơ ổng kìa :))
 Coi cái mẹt tội chưa kìa! :((
Cuối cùng phát hiện ra là con nhỏ ngồi ngay trước cửa nhà, làm thằng nhỏ lo muốn chết. 
 Ổng liếc bả kìa, đúng hok?
Cái bộ đồ áo dài tay + quần jeans rách ông Lee Gak mặc nhìn cực kì nữ tính (sozzy tui không tìm được từ nào khác để diễn đạt) nhưng khi mặc thêm cái áo khoác bóng chày thì ôi thôi đẹp dã man luôn! Men lỳ lắm luôn ák! Đó là lí do tại sao tui thích áo khoác bóng chày (nhưng lại lỡ sa chân vào cái áo khoác cánh 2NE1. Haha). 
Ông Lee Gak trồng riêng cây hoa sen (chả bik có cái cây này hay không nữa! “Cây hoa sen” haha). Và sau đó là đoạn đối thoại đầy tính ẩn dụ và hoán dụ giữa hai người. Kết thúc ngày bằng việc phanh phui sự thật về cấu nói “E thích A” và câu nói “Đừng thích ta nữa” của Lee Gak. T^T. Hai người hai nơi suy nghĩ về mọi chuyện. 
Lee Gak mang điện thoại của Tae Yong đi sửa rồi!!!! Và cũng thấy được mấy tấm hình rồi!!!! Đồng thời cũng giải đáp được thắc mắc về tấm postcard của Park Ha. 
 Coi đôi mắt của ổng khi tìm ta chứng cứ kìa. Mẹ ơi sợ! T^T
Lee Gak tìm hiểu về việc Tae Yong mất tích và dựng lại khung cảnh trong quán bar ở Mỹ. Và tất nhiên là Tae Mu nhột rồi! Ha ha ha. Cơ mà anh làm em thấy ghê quá Lee Gak àh! Lạnh hết cả sống lưng đây này! 
 Đó đó lạnh chưa? LOL
Thấy Park Ha bị té, Lee Gak mua thuốc bôi cho Park Ha. Thế là Park Ha mới hỏi không thích sao vẫn cứ đối tốt. Cái ổng mới giải thích là do Thái Tử Phi bị chết dzậy dzậy đó, bây giờ ổng phải cưới SeNa cho giống thời ChoSun để tìm ra sự thật dzậy dzậy đó. Mà ổng nói không ngừng nghỉ cứ như là thuyết trình dzậy! Haha 
Và đúng như ý muốn của ổng thì cô gái ấy đã ngỏ lời cầu hôn với ổng (nghe nó ghê ghê thế nào ấy! “ngỏ lời cầu hôn” haha). 
SeNa nói với mẹ về việc đính hôn và nói là cô chưa có kể về chuyện của mẹ. Thế là hai người buồn tình Park Ha và mẹ đi uống rượu với nhau. 
Cái cô gái say rượu đó về rồi. Người ta nói rượu vào là lời ra (thật ra cái này là HA nói XD). Thế là bao nhiêu bức xúc tích tụ trong lòng được cô gái này tuôn ra hết! 
Man Bo nhờ Park Ha đến kho chung để kiểm hàng. Nhà kho toàn thùng giấy, ổ điện bị chập => hiểu chuyện gì xảy ra rồi chứ? Ông Lee Gak nghe tin một cái là bỏ tất cả chạy đến đó liền. Và đến đó thì… hết phim! :))
Cái preview wp 11 & 12 đã làm xong từ đời tám hoánh nhưng vì cái ep 10 chưa xong nên đến giờ mới up được. Thiệt sự nhiều khi muốn up nó lên trước cho rồi! =))
Sao mấy cái chữ ngay tấm hình nó bự wá dzậy chời? T^T
HCMC,
5.36pm, 1st June 2012.
Advertisements

One Reply to “Preview – Phim Rooftop Prince Ep 11”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s