Preview – Phim Rooftop Prince Ep 13

Omo omo omo!!!! Là “Ta thích em” nhá! Trời ơi!!!!! Chúng nó hun nhau rồi kìa! Park Ha ôm lại rồi kìa! Trời ơi vừa hun vừa khóc là sao? XD.

Sao mà tin động trời cứ dồn dập kéo đến thế này? Chi San tại sao lại không cầm được li nước? T^T.

Hai ông bà này thổ lộ rồi mừng muốn chết. Ngồi cười cười nói nói hạnh phúc ghê chưa! “Nếu là cơm chiên cuộn trứng do em làm, ăn thế nào cũng không chán” thiệc là sến súa wa mà!

Tae Mu đã phát hiện ra 1 bí mật và đã đi tìm hiểu về nó. Chết rồi làm sao đây?

Trời ơi mới vừa vui đó mà đã buồn rồi. Tui không chịu đâu. Mún khóc wa đi T^T.

Bà Park Ha dọn xuống ở cùng với Mimi. Cha nội Lee Gak giận dỗi như con nít, gây họa rồi!!!

Bạn HA đã nói từ mấy tập trước rồi, lão ấy “khẩu xà tâm phật” đó. Đuổi đuổi dzậy thôi chứ mà quay ra làm ngược lại liền.

Bạn HA có nói là 2 cái con người kia có ý định chôm tài sản của Park Ha chưa nhỉ? Nếu chưa thì bây giờ bạn HA nói nè. Đồ mất nết!!!!!!!!!!!!

Chiêu giương đông kích tây hoàn toàn thành công! Chú Yong Su high-five Chi San mà thằng nhỏ mún gãy tay luôn XD.

Tất nhiên là thằng nhỏ từ chối mấy người rồi. Có yêu thương gì đâu mà theo. Muahahahahaha. Cô gái SeNa kìa! Không được kiếm chiện àh nha! Ổng không thèm đi với cô nên cô GATO phải không? >”<.

Có mỗi một câu “Đây sẽ là nhà của em” mà tập nói đi nói lại như sắp cầu hôn dzậy đó.

Man Bo biết Park Ha đang ở đâu nên cố gắng gài ông Lee Gak cho ổng đến đó. Anh giỏi quá Man Bo àh! Ai nớp diu <3. Nè ông Lee Gak kìa. Thấy Park Ha thôi mà làm gì phải xúc động dữ dzậy?

Tui biết mấy người là vua thời ChoSun rồi. Hỏi lung tung như dzậy là sao hả? Mang tiếng là Giám đốc rồi hành hạ con nhỏ như dzầy đó hả? Ai cho hả? Hả hả hả? Thiệt là quá đáng mà! XD. Mà cô gái Park Ha cũng kì, biết ổng chơi mình nên chơi lại nhá! Coi mẹt ổng kìa. Lo thấy bà luôn mà bày đặt! Há há há. Cô gái say xỉn Park Ha lôi ông Lee Gak đi hát Karaoke nha. Quay ổng mòng mòng luôn. Nhìn cái mặt ổng tức mà không làm gì được đúng tếu. Sau đó bả lôi ổng về nhà và đưa cái vé máy bay ra trả. Xong rồi ngồi cãi lộn ở trong phòng ák. Thế là tình địch nhỏ tuổi của ổng trừng trị ổng bằng cách… cách gì thì mọi người xem phim sẽ biết. Há há há. Park Ha dẫn Lee Gak đi chơi. Ổng thấy cái cáp treo mà làm thấy ghê. Haha.

 Nhìn cái mặt cũng tội….. mà thôi cũng kệ XDDDDD

Mà ta nói có ai như  ông này không? Đi giúp tình địch mới ghê chớ. Chạy bán sống bán chết luôn! XD. Mà cha nội này cũng chơi mất nết lắm. Đẩy con nhà người ta té không hà!

Vì món đồ trong bao thư bị tráo đổi nên ông Lee Gak đi tìm nguyên nhân tại sao lại như vậy. Cô gái nói dối đã bị vạch mặt rồi. Há há há thỏa mãn quá đi *cười man rợ*

Hết phim rồi!!!!!!!!!!

Sau cái preview này bạn sẽ chạy nước rút đến hết tập 20 và làm chung 1 cái preview cho 6 tập đó *khủng hoảng quá* rồi làm cái cảm nhận luôn. Ý tưởng cảm nhận đã có nhưng ví chưa viết nên sợ quên mất. Cứ lâu lâu ý tưởng nó pop 1 cái trong đầu :))

Advertisements

One Reply to “Preview – Phim Rooftop Prince Ep 13”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s