Preview – Phim Rooftop Prince Ep 14 đến 20

Mọi người ơi bạn HA đã quất xong từ ep 14 đến 20 luôn rồi. Cũng may mấy bữa nay điện thoại của bạn lên cơn nên bạn mới có động lực để coi cho hết :)) Như đã hứa, preview từ ep 14 đến ep 20. Vì bạn coi một lèo 6 tập nên bạn nhớ gì bạn kể nhá. Có thể nó ko được chi tiết lắm đâu :))

Tập 13 nó là cái j ấy nhỉ??? À đúng rồi. Cô gái nói dối bị vạch mặt này. Cơ mà cũng tội. Bị dồn đến đường cùng luôn mà. Cơ mà cô cũng mặt dày. Tìm bà Nội làm đồng minh cơ. Nước mắt ngắn nước mắt dài nhìn thấy ớn.

Anh Lee Gak đã phát hiện ra 1 bí mật nha. Giờ thì đừng mong ổng tin tưởng mấy người nữa. Sau khi bị vạch mặt hai lần thì cô gái ấy quay qua Tae Mu. Thằng cha đó mù quáng quá rồi. Thế mà cũng chấp nhận nó cho được.

Bộ ba lôi kéo được Park Ha về căn nhà gác mái rồi! Ta nói hội ngộ cảm động quá cơ! Ổng giúp Park Ha giặt đồ. Cũng nhớ giặt đồ nên ổng phát hiện ra Park Ha chính là Boo Yong của 300 năm trước. Ta nói xạo cạo trốn đi chơi để tụi nhỏ bắt được. Chạy thấy bà luôn XD.

Bà Nội quyết định cho Tae Yong lên làm CEO. Tất nhiên là Tae Mu sẽ ngăn chặn lại rồi. Sau khi nhờ chủ tịch Jang không được (lừa người ta mà đòi hả con? Lừa nhầm người rồi) thì hắn quyết định đưa con át chủ bài ra. Thế nhưng vẫn sau anh Lee Gak của ta một bước *Muahahahahaha* và cũng nhờ vào ông Giám Đốc Pyo Taek Soo. Chết mày chưa! Hahaha. Cơ mà nó nerve-wrecking ghê luôn đó! >”<

Không thèm nói với bà Park Ha gì cả làm bả lo muốn chết >”< Ổng bắt đầu chơi trò hù người nha. Khủng bố quá! Cũng tội hai người muốn hẹn hò mà phải cắt đuôi này nọ.

SeNa nghe được chữ có chữ không rồi báo cho Tae Mu. Hắn ta lên kế hoạch hại Park Ha. Sau đó biết mình nhầm nên đã lợi dụng Park Ha để uy hiếp Lee Gak. Anh Lee Gak bị tụi nó đánh quá trời luôn đó T^T.

Giết người rồi đổ lỗi hả? Vì muốn chiếm tài sản mà găp lửa bỏ tay người hả? Không đổ lỗi được thì lên kế hoạch giết người hả? Làm liên lụy đến cả Park Ha! Lũ không phải người!!!!!!!!!!!!!

Sau khi mẹ con nhận nhau thì SeNa cảm thấy quá xấu hổ nên không dám đi Hong Kong nữa. Cũng may là cô còn chút nhân tính nguời đó, không đi theo Tae Mu mà ở lại giúp Park Ha.

Sắp đến lúc phải ra đi rồi. Từng người một mờ dần rồi biến mất T^T. Nhưng cũng nhờ cái vụ tàng hình này mà ông Lee Gak thoát ra được và đến chỗ đó kịp lúc.

Cuối cùng thì đã đến lúc chúng ta hả dạ. Tae Mu bị bắt rồi!!!!!!!!!!!!!!! Ha ha ha ha ha. SeNa chịu ra đầu thú rồi. Bây giờ mới th được những giọt nước mắt thành thật, hối lỗi và thật lòng của SeNa.

Vì muốn báo đáp công ơn của Park Ha nên trước khi về Chosun, bộ ba làm đủ thứ nghề để kiếm tiền mở cho Park Ha một tiệm giải khát.

Park Ha có một quyết định hết sức táo bạo – cầu hôn Lee Gak. Sau một hồi đấu tranh tư tưởng thì Lee Gak cũng đồng ý. Lễ cưới diễn ra ngay tại căn gác mái. Sau khi đọc lời thề xong thì cũng là lúc Lee Gak biến mất. Trong khoảng thời gian chuẩn bị cho lễ cưới, vì sợ Lee Gak có thể biến mất bất cứ lúc nào, hai người đã nắm tay nhau rất chặt, không dám bỏ ra một khắc nào cả. Đoạn Lee Gak biến mất, vì bạn HA đang bị bệnh nên dặn lòng cố gắng không khóc nếu không là không thở nổi, nên đã kìm nén hết sức có thể nhưng nước mắt vẫn cứ chảy ra thôi T^T.

Bây giờ mọi người đừng buồn nữa, đến giai đoạn vui rồi đây. Ông Lee Gak với Chi San do không chuẩn bị gì cả nên bị người ta rượt chạy muốn xúc quần. Cuối cùng cũng tìm được Man Bo và Yong Su. thay đồ và về cung.

Đúng là kiếp trước và kiếp sau có mối liên hệ với nhau. Tae Mu á. Ông Lee Gak đã tìm ra được lời giải cho vụ án Thái Tử Phi rồi. Thật sự là không ngờ luôn đó.

Cái kết thúc, bạn HA đã khóc và không thở nổi luôn rồi T^T. Bạn là bạn không chịu như thế đâu nha. Tại sao lại là như dzậy? Park Ha và Tae Yong ở hiện tại là như dzậy rồi nhưng còn ở quá khứ thì sao? Giống như Park Ha bắt cá hai tay vậy. Toy không chịu!!!!!!!!!!!!!!!

——————

Hết rồi đó. Bây giờ chỉ ocn2 bài cảm nhận nữa là xong. Bạn đi đây.

HCMC,

4.42 pm, June 11th 2012

Advertisements

One Reply to “Preview – Phim Rooftop Prince Ep 14 đến 20”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s